CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

 

Nhất Tín kiến tạo môi trường làm việc: Tôi và Bạn Hạnh Phúc với tầm nhìn đưa Nhất Tín trở thành "Nơi mà ai cũng muốn về": Cùng đóng góp công sức - Cùng chia sẻ thành công.

Nhất Tín luôn chú trọng đến Người lao động (NLĐ), bởi chính NLĐ là nguồn lực và yếu tố quyết định đến sự phát triển của công ty. Nhằm tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu, duy trì văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cùng chính sách đãi ngộ hấp dẫn:
• Lương: chi trả theo năng lực và kết quả hoàn thành công việc cá nhân (KPI)
• Phụ cấp: theo đặc thù công việc (ăn ca, điện thoại, trách nhiệm,…), phụ cấp kiêm nhiệm chức vụ,…
• Thưởng: theo hiệu quả kinh doanh, theo KPI, thưởng lễ tết, thưởng sao, thưởng theo đánh giá hài lòng của khách hàng,…
• Phúc lợi: bảo hiểm xã hội; y tế; thất nghiệp được Nhất Tín thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, NLĐ được tham gia BHTN 24/24, Teambuilding, Year End Party,…

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

  • Bồi dưỡng nhân tài

Công ty luôn xác định con người chính là yếu tố quyết định cho mọi sự thành công. Chính vì vậy, kế hoạch hành động và cũng là chiến lược quan trọng về nhân sự của Nhất Tín hiện nay chính là đào tạo, hoạch định phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa đủ tâm và tầm, sẵn sàng cho sự tăng trưởng của công ty trong tương lai

  • Phát triển bản thân

Tại Nhất Tín, chúng tôi cố gắng tạo nên môi trường làm việc năng động, cùng nhiều cơ hội thử thách giới hạn bản thân, Từ đó phá bỏ mọi giới hạn để cùng tạo nên những kết quả bứt phá.

  • Nắm bắt cơ hội

Nhất Tín luôn chào đón các bạn với những cơ hội việc làm hấp dẫn, bất kể bạn là ai. Hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi và trải nghiệm môi trường làm việc năng động tại Một doanh nghiệp năng động nhất Việt Nam. Nhất Tín tin tưởng sự gắn kết lâu dài giữa thành viên và tổ chức xuất phát từ mức thu nhập thỏa đáng đi cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tin tuyển dụng mới nhất

Nhân viên Digital Marketing

Số lượng: 4
Lương Thỏa thuận
30/08/2020
Ứng tuyển

Nhân viên Callcenter

Số lượng: 5
Lương Thỏa thuận
30/08/2020
Ứng tuyển

Trợ Lý Giám Đốc

Số lượng: 1
Lương Thỏa thuận
30/08/2020
Ứng tuyển

UI/ UX Designer (IT Industry, Web App)

Số lượng: 5
Lương Thỏa thuận
30/08/2020
Ứng tuyển